สอบถามแม่ๆ คนไหนที่เป้นภูมิแพ้อากาศบ้างคะ

กินยาตัวไหนได้บ้าง แม่บ้านนี้แค่โดนละอองฝนนิดหน่อยก้เป็นหวัดซะละ โรงพยาบาลก้อยู่ไกลบ้าน รอคลินิคกว่าจะเปิดตอนเย็น แม่ไข้ขึ้นจนลุกไม่ไหว ยากินก้ไม่มีเลย มีแต่ยากินตอนยังไม่ท้อง ยามันแรงก้ไม่กล้ากิน แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างไม๊คะ

1 ตอบกลับ

CPM กินได้ค่ะแม่

2y ago

บอบคุณที่แนะนำนะคะ