ไม่สบาย

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าแม่ไม่สบาย กินยาตัวไหนได้บ้าง ?

13 ตอบกลับ

ตอนเราไม่สบายหมอให้ พารา 500 มก มาค่ะ กินได้แต่ถ้า1-2วันไม่หาย หาคุณหมอดีกว่านะคะ ช่วงท้องฮอร์โมนเปลี่นน ภูมิต้านทานเราน้อยลงกว่าปกติค่าแม่

พาราอย่างเดียว งดน้ำเย็น อาบน้ำอุ่น ห่มผ้าหนาๆ ไม่เปิดพัดลม เป็นหวัดมา4วันแล้ววันนี้เหลือแค่เจ็บคอค่ะไม่มีไข้แล้ว อดทนหน่อยค่ะ

พาราจ้า เน้นเช็ดตัว แปะคูลฟีเว่อร์นะคะ ^^

ถ้าเป็นมาก ไปพบคุณหมอให้จ่ายยาให้นะคะ

ดูในแอปได้เลยค่ะ มีบอกละเอียด

พาราอย่างเดียวจ้า

พาราแค่ตัวเดียวคะ

พาราค่ะ

พาราคะ