สอบถามหน่อยค่ะ

กินยาคุมอยู่ค่ะแต่ประจำเดือนไม่มาตามกำหนดไม่มา2อาทิตแล้วจะท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะยาคุมคะเราเคยเป็นกินยาคุมยุประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่ถ้าลืมกินยาแล้วประจำเดือนไม่มาอาจท้องคะ ลืมกินเม็ดเดียวก้อท้องได้คะ

ตรวจค่ะ