วางแผนจะมีลูก

กินยาคุมมานาน 9 ปี มีโอกาศมีลูกได้ไมค่ะ ต้องเตรียมตัวยังงัยบ้าง

2 ตอบกลับ

เลิกยาคุมเด็ดขาด สังเกตุ ปจด.ตัวเอง จดบันทึกวันที่มี โอกาสไข่ตก ทำการบ้านวันไข่ตก ทานอาหารเพิ่มฮอร์โมน ทานอาหารครบ5หมู่ ออกกำลังกาย ทานโฟลิกรอ จากนั้นนั่งลุ้นผลแต่ละเดือนเลยค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

เราก็กินยาคุมมากกว่า7ปี ลองปล่อยไม่กินเดือนเดียวติดเลยคะ