กินยาคุมประมาน5ปี หยุดกิน 1 เดือน

กินยาคุมประมาน5ปี หยุดกิน 1 เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยไม่ป้องกัน ตอนนี้ผ่านมา 10 วันตรวจครรภ์ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ อยากรู้ว่าจะมีโอกาสติดไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยา10ปีปล่อย8เดือนติดคะ