เริ่มตั้งครรภ์กินยาคุมกำเนิดได้ไหม

กินยาคุมตอนท้อง

93 ตอบกลับ

หนูต้องการอะไรจากสังคัง เอ๊ย สังคม คะ? ดึงสติสักนิดนะคะลูกขาาา

กินทำไมอ่ะคะ ชื่อก็บอกอยู่ว่ายาคุมแล้วจะกินตอนท้องทำไมคะ

ท้องอยู่แล้วกินซ้ำเข้าไปไม่ทราบว่ากลัวเป็นท้องแฝดหรอคะ

รองเปิดหาในเน็ตบ้างก็ได้นะค่ะ ว่ามีความเสี่ยงหรือไม่

ตั้งสติก่อนถามอะไรสักนิดนะคะ คนอื่นเขาจะด่าเอา 🤦‍♀️

หมายถึงกินยาคุมกำเนิด โดยที่ไม่รู้ว่าท้องใช่ไหมคะ

ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะที่กิน ปรึกษาหมอนะคะ

ท้องแล้วกินทำไมค่ะ จะกันอะไรค่ะในเมื่อท้องแล้ว

กินเพื่อคุมสิวหรือป่าวอันนี้ไม่แนะนำน่า

ท้องแล้วจะคุมอึกทำไมคะ เท่ากับจะฆ่าเค้าเลยนะ