คนท้อง

กินยา คลื่นไส้อาเจียน ที่หมอจัดมาให้ได้ไหมค่ะ คือกินทุกวัน ถ้าไม่กินคือทานอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกปวดหัวเวียนหน้า

2 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ ทานยาที่หมอให้ยิ่งแย่ค่ะ ง่วง เพลียกว่าเดิม อดทนตั้ง 3 เดือน ร้องให้ทุกวัน ทรมานมากค่ะ

กินได้ค่ะ