กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ

กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ
50 ตอบกลับ

แม่ท้องที่กินยาตัวนี้เป็นหมดทุกคนเลยจ้า เป็นเรื่องปกติคะไม่ต้องกังวล ยาตัวนี้กินตลอดขาดไม่ได้เลย

ทานตัวนี้แล้ว ต้องทานโฟลิคเม็กสีเหลืองเพิ่มอีกไหมคะ

เรากินตัวนี้หลังคลอดหมอจ่ายยาให้ แอบถ่ายยากอยู่นะ

เป็นจ้า เพราะธาตุเหล็กทำให้เป็นสีดำจ้า ปกติ

ถ่ายสีดำทุกวันไหมคะ เราดำเกือบทุกวันเลยคะ

ปกติค่ะ กินยาบำรุงเลือด ถ่ายจะเป็นสีดำ

ปกติค่ะแม่ เป็นเอฟเฟ็คของธาตุเหล็ก

ปกติค่ะ จะถ่ายยาก . เป็นกันทุกคน

ผลข้างเคียงของยาทำให้ถ่ายดำ

ปกติค่ะ ที่ข้างขวดมีบอกอยู่