กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ

กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

กินยา triferdine แล้วอุจจาระสีดำ เป็นอันตรายไหมคะ
50 ตอบกลับ

คุณหมอจัดให้ไม่ต้องกลัวค่ะ

เป็น​ทุกคนค่ะมีธาตุ​เหล็ก

ปกติค่ะ.แต่แอบบถ่ายยาก

ปกติจ้าไม่เป็นอันตราย

ปกติค่ะ กินเหมือนกัน

เค้าเป็นสีเขียวคล้ำๆ😭

4y ago

อย่าตกใจค่ะเพราะเป้นแอบนี้ทุกคน

ปกติคะ บ้านนี้ก้อเป็น

1y ago

ถ่ายดำทุกวันไหมคะ ทางนี้ทุกวันเลยคะ

เป็น ค่ะ ปกติ น๊าา ^^

🤣🤣เป็นทุกคนคะแม่

สีดำปกติจ้า