36w น้ำหนัก3600 น้องตัวใหญ่ไหมคะ

36w น้ำหนักลูก3500น้องตัวใหญ่ไหมคะแต่หมอบอกใหญ่เกินเกณฑ์มากๆ

7 ตอบกลับ

ตัวใหญ่ค้าาา ทางนี้ 37W+1. 3,930 น้องได้ผ่าออกเรียบร้อยหมอให้เลือกว่าจะผ่าหรือรอก่อนครบกำหนดแล้ว เพราะมีท้องแข็งร่วมด้วยกลัวเป็นอันตรายยังไงน้องก็ออกเองไม่ได้ติดไหล่ค้าาน้องตัวใหญ่ก่อนผ่าต้องงดน้ำงดอาหารอย่างน้อย6ชม. ทางนี่เปลี่ยนทีมเรียบร้อยพึ่งผ่าวันที่27นี่เองค้าา

6mo ago

บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ 36+5 W 3,700 แล้ว

36w 3600 นี่น้องตัวใหญ่อยู่นะคะแม่ เรา 36+2 หมอซาวด์ว่า ประมาณ 2900 เองค่ะแม่

6mo ago

แม่กินนนมแพะค่ะ และนมอื่น เต้าหู้

งุยยยย ว่าใหญ่มากเลยค่ะ 35+3 3000 g ว่าใหญ่แล้ว แม่บำรุงเก่งมากเลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุนค้าาา

ตัวใหญ่มากค่ะ บ้านนี้36wน้องหนัก2861เองค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

6mo ago

นมแพะค่ะ และนมอื่น น้ำเต้าหู้

น้องคงตัวใหญ่มากเลยคุณแม่

6mo ago

ตอนแรกจะคลอดเองค่ะ หมอบอกน่าจะไม่ไหวคงจะต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้36+5 น้องหนัก3155

6mo ago

น้องตัวใหญ่นะคะ

แม่บำรุงอะไรคะ

6mo ago

นมแพะ นมอื่น เต้าหู้ค่ะ