มะม่วงหาวมะนาวโห่

กินมะม่วงหาวมะนาวโห่แบบแช่อิ่มนะคะ ไม่ได้กินสด อยากรู้จะเป็นอะไรมั้ย

6 ตอบกลับ

ไม่ควรทานทั้งสดและแช่อิ่มค่ะ เพราะมีสารทำให้มดลูกบีบตัวและเสี่ยงแท้ง อีกอย่างคนท้องหมอให้เลี่ยงของหมักดองทุกชนิดค่ะ เพราะมันมีสารดอง และสารอื่นๆที่ส่งผลเสียต่อลูก

ผลไม้ชนิดนี้ไม่กินดีที่สุดแล้วค่ะแม่ไม่ว่าจะแปลรูปแบบไหนก้อย่ากินนะค่ะ

ไม่ควรกินนะอาจทำให้แท้งได้เพราะมันช่วยเป็นยาขับเลือดค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ อาจจะทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

อันตรายนะค่ะไม่ควรกินค่ะเพราะเป็นยาขับเลือด

อย่ากินดีกว่าค่ะ