ตอนนี้ท้องจะเข้า5เดือนแล้วปกติเป็นคนท้องผูกอยู่แล้วพอมีน้องท้องผูกหนักกว่าเดิม

กินผักผลไม้ก้เหมือนเดิมทุกวันนี้ต้องเอานิ้วล่วงออกมีตังช่วยดีๆไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆค่ะ เราก็เป็น แต่ตอนไปหาหมอ. หมอให้ยาละบายมา ค่ะ