ขออนุญาตสอบถามแม่ๆท่านไหนเบื่ออาหารทะเลเหมือนเรามั้ยค่ะ ปกติเป็นคนที่ชอบอาหารทะเลมาก

กินบ่อยมากค่ะเมื่อก่อน แต่พอท้องก็ไม่แตะแม้แต่น้อยเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องเหม็นอาหารทะเลค่ะ ขนาดหายแพ้ยังไม่กินเลย

ดีแล้วค่ะ ทานอาหารให้หลากหลานครบ 5 หมู่ดีกว่านะคะ