!!

กินน้ำโค้กแต่เช้าแบบท้องว่างจะเป้นอะไรต่อลูกเราไมค้ะ

16 ตอบกลับ

แล้วกินทำไมอ่าคะ รักลูกมากพอจะไม่กินนะคะ มันไม่มีกระโยชน์เลยค่ะเเม่

บ้านนี้เคยทาน ช่วง3-4เดือนเกือบทุกวันเลยคะแม่ แต่ตอนนี้ห่างๆมาแล้ว

ทานข้าวก่อนดีกว่าตอนเช้า ค่อยจิบน้ำโค้กตาม พอหายอยากค่ะ

กระเพาะแม่จะพังค่ะ และลูกไม่ได้รับสารอาหารใดๆ เลย

ซื้อนมตุนไว้ในห้องตื่นเช้ามากินนมดีกว่าค่ะแม่

กินได้นะคะ แค่จิบตอนร้อนๆพอ อย่ากินตอนท้องว่าง

คนท้องเข้าห้ามกินน้ำอัดลม พวกชากาแฟ นะค่ะ

จะปวดท้องเอานะคะโค้กเป็นกรดคะ

ดื่มนมที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ หรือนมดีกว่าค่ะ