อีแม่ท้องผูก โมโห

กินน้ำเยอะๆ กินจนจะหมดโอ่ง กินมะละกอสุก จนจะหมดต้น กินนมเปรี้ยว จนจะเยี่ยวใส่กางเกง กินโยเกิร์ต จนไม่มีเงินจะซื้อ พอถึงเวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำ นั่งปั๊บ รอ3 ชม. พร้อมเดินออก ก่างขาแปลกๆ นั่งขมิบตูดที อื้อหืออ รู้เรื่อง 55555555 แม่ๆคนไหน เป็นบ้างคะ ???

1 ตอบกลับ

ลองกินลูกพรุนดูค่ะแม่ เรากินได้ผล😁