เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยไป เน้น ผลไม้มากๆละกัน เน้นกินกล้วย ไข่ต้ม เราก็กินข้าวไม่ได้กินได้น้อย ลองเน้นผลไม้ดูนะ นมด้วย