เเพ้ท้องหนัก

ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าเเล้วเพิ่งจะมาแพ้ท้องคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้ช่วง4เดือนค่ะแต่แพ้แค่3-4วัน ถ้าแพ้หนักอย่าลืมแจ้งคุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยนะคะ หมอจะให้ยาแก้คลื่นไส้กับแก้แพ้มาให้กิน

บางคนแพ้ก่อนคลอดก็มีค่ะแม่