เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

เลี่ยงอาหารที่มีมันมากๆค่ะ เช่นของทอด กินอะไรได้ก็กินไปก่อนค่ะฝืนมากไม่ดีนะคะ

ตอนนั้นกินอะไรไม่ได้จนผอม แต่กินโค้กแล้วดีขึ้นค่ะ กินไม่เยอะนะคะ วันละแก้ว

ยาแก้แพ้ค่ะ ถ้าไม่ยอมกินอะไรเลย น้ำตาลตก หน้ามืด เป็นลมอันตรายกว่าค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสแรกเเพ้หนักมากจนได้นอนโรงพยาบาลค่ะ

นี้ท้อง6เดือนยังแพ้ท้อง กินอะไรอ้วกหมด กินได้แต่นํ้าหวานนํ้าเปล่า

เราเเพ้หนักจนถึง4เดือนหลังจากนั้นเบาลงบ้างเเต่ยังมีอาการจนคลอดเลย

น่าจะไม่มีอะไรที่กินแล้วไม่อ้วก ถ้าแพ้ท้อง ประมาน15สัปดา จะถยอยหาย

ช่วงแรกๆก็งี้แหละค่ะอ้วกทั้งวัน กินของหวานเย็นๆจะช่วยได้ค่ะ

อวกเหมือนกันคะหมอแนะนำกินเกือแร่ หรือน้ำหวาน จิบๆบ่อยๆคะ

น้ำหวาน น้ำปั่นค่ะ สดชื่นมาก ถ้าหนักมากก็หาหมอค่ะ