เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

น้ำเปล่าถ้าทานไม่ได้จิบๆเอาค่ะไม่งั้นก็กินน้ำแร่แทนรสชาติจะต่างกัน ผลไม้หลากหลายลองจากผลไม้ที่แม่ชอบก่อนอาหารถ้าแพ้เน้นเป็นอาหารย่อยง่ายเช่นโจ๊กข้าวต้มหรืออะไรน้ำๆซดร้อนๆได้ช่วยให้โล่งค่ะน้ำกินเย็นไปก่อนพอหายค่อยกินอุณหภูมิปกติเอาน้ำผลไม้ติดไว้ก็ช่วยได้ขนมเป็นพวกแครกเกอร์ช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้ค่ะถ้าหนักจริงๆทานไรไม่ได้จนไม่มีแรงเลยให้ไปโรงพยาบาลดูนะเขาจะได้ให้น้ำเกลือ