เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

ถ้าแพ้หนักจริงๆไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเขาให้นอนดูอาการที่ รพ. แต่ถ้าคิดว่ายังไหว ลองมะม่วงเปรี้ยวๆดูค่ะ กินของเปรี้ยวให้โล่งๆ ส่วนตัวแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้13+6แล้ว มีแพ้อยู่บ้างแต่เทียบกับแรกๆคือดีขึ้นเยอะ อดทนสู้ๆไปด้วยกันค่ะ🥰✌️