เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

แม่ลองเอาเฮลลูบอยน้ำหวานใส่ลงไปในน้ำเปล่าหน่อยให้มีกลิ่นอ่อนๆลองดื่มดูไมก็ต้มใบเตยพอมีกลิ่นดื่มดูคะบ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันน้ำเปล่าๆยังกินไม่ลงเลยเลยทำ2วิธีนี้ดูโอเคขึ้นมาหน่อยคะ