เเพ้ท้องหนัก กินอะได้บ้าง

กินน้ำเปล่าก็ยังอ้วก มีใครที่กินอาหารอะไรเเล้วไม่อ้วกบ้างคะแนะนำหน่อย ส่วนตัว8สัปดา อ้วกไป25รอบ

24 ตอบกลับ

เค้าแพ้ท้องหนักมากถึงขั้นนั่งรถก็ต้องจอดอ้วก ลองกินอาหารจำพวกเส้น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนดูค่ะ เผื่อช่วยได้ น้ำเปล่าบางยี่ห้อก็มีกลิ่นนะคะ ลองเปลี่ยนไปกินน้ำทิพย์ดูค่ะ กินได้อยู่อย่างเดียวอันอื่นเค้าก็อ้วก สู้ๆนะคะ อดทนอีกนิด