น้ำมะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ ?

13 ตอบกลับ

ทำไมการตอบกลับหยาบคายจังคนที่ตอบกลับเม้นข้างบนถ้าตอบดีๆไม่ได้ก้ไม่ต้องเม้นก้ได้ไม่มีใครว่าเป้นแม่คนรึป่าวทำนิสัยแย่มากไม่นึกถึงจิตใจแม่คนอื่นบ้าง

4y ago

จริงค่ะแม่😅

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเนื้อมะพร้าวเยอะนะคะเดี๋ยวลูกไขเยอะ นี่พ่อแม่บ้านนี้ดำ ลูกออกมาขาวเพราะกินน้ำมะพร้าวเยอะ 😂

4y ago

เรียนจบอะไรมาอีห่า พยาบาลคนล้างไข ทุเรศ

ตอนนี้ก็กินค่ะสามีซื้อมาให้ครั้งละ5ลูกกินแต่น้ำนะคะอย่ากินเนื้อมะพร้าว

4y ago

ที่บอกว่าซื้อมาให้ครั้งละ5ลูกคือไม่ได้กินทีเดียว5ลูกเลยวันละลูกค่ะกรุณาเข้าใจซะใหม่ด้วย

เรากินตอนช่วง 8 เดือนค่ะ แต่กินวันเว้นวันนะคะ ไม่ได้กินทุกวัน

ท้องอ่อนไม่แนะนำค่ะ กินช่วง 6-7 เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

ผู้ใหญ่บอกว่าให้กินตอนใกล้คลอดจ้า

กินได้ตอนช่วง6-7เดือนค้ะ

บ้านนี้กินตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตอน7เดือนจ้า

เรากิย6เดือนขึ้น