น้ำมะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวจะช่วยให้ไขบนตัวลูกน้อยลง จริงมั้ยคะ? แม่ๆคนไหนทานแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ? เริ่มทานตอนกี่เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่จิงค่ะ ตั้งแต่ท้องมากินน้ำมะพร้าว2ครั้ง ลูกก็มีไขไม่เยอะนะ ถึงมีไขพยาบาลก็ล้างออกให้ ไขในตัวลูกช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ลูกค่ะ