18 วีค 6 วัน คลีนิคโทรมาบอกว่าค่าน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ

กินน้ำตาลมารอบนึงแล้ว 50 กรัม หมอนัดตรวจเลือดอีก รอบหน้า 4 หลอด ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ต้องรักษายังไง เป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กมั้ย

3 ตอบกลับ

เราค่ะ2รอบไม่ผ่าน ก็ได้แต่คุมน้ำตาลต่อไป คุมยันคลอดเลยคือเจาะเลือดที่นิ้วทุกวัน วันละมื้อค่ะ สู้เพื่อลูกนะ ถ้าคุมได้ ก็ไม่มีปัญหากะตัวเล็กค่ะ

6y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ตอนนี้ได้35w หมอนัดวันศุกร์งดน้ำอาหารหลัง เที่ยงคืนค่ะ..กลืนน้ำตาลมา2รอบแล้วค่ะ รอบแรก 50..กลืน2 ขวด รอบ2 ..100 4ขวด #งดหวาน😀😀😀

6y ago

หมอเพิ่งโทรมาบอกวันนี้เองค่ะ ยังไม่ได้ไปรับใบนัดตรวจที่รพ.เลย กังวลกลัวจะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็ก