มีแม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาล 50 กรัมไม่ผ่านบ้าง

บ้านนี้กลืนตอน 24 วีค เกินไป 149 รอบหน้าต้องกลืน 100 กรัม กลัวจะไม่ผ่านอีกมากๆเลย แม่ๆกลืน 50 กรัม ได้ค่าเท่าไรกันบ้างค่า

1 ตอบกลับ

เกิน140 คือไม่ผ่านคะ คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดลองศึกษาดูนะคะ