ท้องได้ 12สัปดาห์

กินน้ำ นมเย็น โกโก้ โอวัลติน ได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย อย่าหวานมาก

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ​ อย่ากินบ่อยคะ

กินเป็นประจำค่ะลูกคนที่ 3 แล้วค่ะ

กินได้ค่ะ หวานน้อยยิ่งดีจ้า

กินได้คะ​ อย่ากินบ่อยนะคะ​

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ 💜

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย

ได้แต่อย่ามากจ้า

กินได้ค่ะ

ได้จ้า