ลูกเดือนครึ่งถ่ายยากทำอย่างไรดี

กินนมแม่อยา่วเดียว

ลูกเดือนครึ่งถ่ายยากทำอย่างไรดี
2 ตอบกลับ

เน้นกินนมส่วนหน้าค่ะ ที่ว่าถ่ายยาก คือน้องทำท่าเบ่งหรือเปล่าคะแม่? หรือว่าหลายวันถ่ายที?

4y ago

🤗🤗

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย เน้น น้ำนมส่วนหน้าจะช่วยในการขับถ่าย