ลูก 1 เดือน กว่าๆ

กินนมแม่ค้ะ เเต่มีเมื่อคืนอยู่ก็กินบ้างใม่กินบ้าง เหมือนกินน้อยลง ใม่อยากจะกินค้ะ แล้วพอตั้งใจกินสักพักก็สำลอกออกมาหมดเลยค้ะ เขาเลยใม่อยากกิน เกิดจากอะไรค้ะ แต่ไม่ค่อยงอแงน้ะค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกติเขาจะกินเย้อะมาก เพาะเป็นเด็ก ผช.

ถ้าสำลักบ่อยน้องจะกินนมได้นัอยลงคะ