บ้านนี้คลอดแล้วนะค่ะ...น้องต้นหอมเกิดวันที่31ตุลาคมน้ำหนัก3334ตอนนี้นู๋ได้7วันแล้วค่ะ

กินนมแม่กับนมผสมด้วยค่ะนมมีน้อยน้องกินไม่พอก็เลยเสริมนมผงให้น้องค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วนะค่ะ...น้องต้นหอมเกิดวันที่31ตุลาคมน้ำหนัก3334ตอนนี้นู๋ได้7วันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องต้นหอมน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ