ลูก4 เดือน 8วัน

กินนมแม่90% นมผง10% ค่ะเพราะน้องไม่ยอมดูดขวด ถ่ายสีนี้ ปกติไหมค่ะ 2-3 วันถ่ายครั้งนึ่งค่ะ ตดเหม็ดมากๆค่ะ🤣ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก4 เดือน 8วัน
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ล่าสุดครบ 4 เดือนปรึกษาคุณหมอ เค้าบอกว่า ถ้าไม่มีมูกเลือดปน ไม่ต้องกังวลสีอึค่ะ ยกเว้นมีไข้นะคะ

ปกติค่ะแม่ ทาวนี้4 เดือน 6 วัน นมแม่ 100% อึ 2-3 วันครั้ง ตดเหม็นมาก อึแบบนี้เหมือนกันค่ะ พึ่งเป็รตอนได้ 4 เดือนค่ะ

2mo ago

ตดเหม็นมากค่ะแม่ อึก็เหม็น😊

กินนมผสมตดจะเหม็นปกติค่ะ

2mo ago

เหม็นมากเลยค่ะ🤣

ปกติค่ะแม่