คลอดก่อนกำหนด 34+4

กินนมเองยังไม่ได้เลยครับบ ต้องใช่สายช่วย เเม่บ้านนี้รู้สึกท้อเเท้เป็นบ้างที พยายามทุกอย่าง เอาเข้าเต้า เอาขวดให้กิน ไม่เอาเลยสักอย่าง เอาเเต่สาย เเม่บ้านนี้อยากจะร้องให้มากคะ คนอื่นที่เคัามาอยู่กับลูกก็กลับกันหมด เหลือเราคนเดียวตลอด เเม่บ้านนี้คิดตลอดเลยคะ ลูกเรายังไม่เเข็งเเรง อดทนหน่อย เเต่มันก็เหนื่อยคะ เงินก็จะไม่มีกินข้าวอยู่เเล้ว อยากออกจากโรงบาลมากเลยคะ

คลอดก่อนกำหนด 34+4
181 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ มองหน้าน้องไว้ นั้นละค่าความสุขและกำลังใจของเรา อดทนอีกนิดค่ะเดียวทุกอย่างจะดีขึ้น