หลับสนิท เด็กนอนง่าย

กินนมอิ่มๆหน่อย นอนเล่นไปเล่นมาหลับเองเลย เดี๋ยวนี้ไม่ต้องให้แม่เอานอนยากเลย หนูง่วง หนูกินอิ่ม หนูก็หลับเอง เก่งมากกลูกแม่💗 บ้านไหนเลี้ยงง่ายบ้างคะ #BabyDiary #Day1

หลับสนิท เด็กนอนง่าย
5 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะ น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

สุดยอดเลยค่ะ

แก้มน่าฟัดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ🤣😆

จ้ำม้ำมาก

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ💗

จ้ำมเำ

💗💗💗