อึแข็ง

กินนมอะไรช่วยให้อึนิ่ม อีแม่เครียด ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้น้องได้จะ2เดือนแล้ว น้ำนมน้อยมาก เลยเสริมด้วยนมผง 1-แอนฟาแลคสีทอง=แรกๆทานดี ทานแล้วถ่ายปรกติสีเหลืองนิ่มๆ พอเข้า2-3อาทิตย์ เริ่มท้องอึด ชอบงอแงก่อนถ่ายเหมือนเจ็บปวด ร้องทีเป็นชั่วโมงก่อนถ่าย ทั้งๆที่ถ่ายออกอึนิ่ม สีเหลืองนวล เลยเปลี่ยนเป็น 2- s26 สีทอง = 2-3วันถ่ายทีอึแข็งมาก อึทีร้องจ๊ากก ต้องดึงออกให้ มีเลือดติดหน่อย เลยเปลี่ยนเป็น 3-แอนฟา เจนเทินแคร์ = ถ่ายไม่งอแงแล้ว แต่อึดำเละมาก และเหมือนน้องไม่ชอบดื่ม หลังๆมาสักอาทิตย์ เริ่มแข็งอีกล่ะ แข็งแบบต้องใช้สบู่สวนตุดถึงจะออก เลยเปลี่ยนเป็น 4-แลคโตเย่น=เพิ่งเริ่มได้1-2วัน ตดดี ไม่งอแงเจ็บปวดแบบแอนฟา อึหัวยังแข็งปลายๆนิ่ม กำลังดูๆต้วนี้อยุ่ *แนะนำหน่อยค่ะคุนแม่ที่เคยมีปันหาเดียวกัน ควรทานนมตัวใกนดี

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเรากินซิมิแลคคอมฟอร์ท ไม่เคยมีปัญหา กินตั้งแต่ เดือนครึ่งค่ะ

5y ago

กำลังดูๆตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าแลคโต่เย่นอึแข็งอีกคงต้องเปลี่ยนอีก. ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ให้น้องทาน Hi-Q ค่ะ น้องอึปกติดี

5y ago

Hi-q ตัวใหนค่ะคุณแม่