เปลี่ยนนมให้ลูก แล้วลูกไม่อึหลายวัน

เดิมลูกกินนม Dulac แล้วอึเป็นสีเขียวเข้ม เหนียว เบิ่งอึหน้าแดง เลยเปลี่ยนให้มากิน Enfalac A+ ได้ 2 สัปดาห์ แล้วลูกอึเป็นน้ำ เลยเปลี่ยนเป็น S26 SMA รอบนี้กินไปแล้ว 4 วัน ลูกยังไม่อึเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ แม่รู้สึกเครียดมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนจนกว่าจะเจอตัวที่ถูกกับน้องค่ะ หรือแม่ลองให้กินยี่ห้อเดิมแต่เปลี่ยนสูตรส่วนผสมของนมดูค่ะ อย่าง S26 จะมี 3 สูตร ตัว pro c (น้องผ่าคลอด) SMA กล่องทองสูตรใหม่และสูตรเดิม กล่องม่วงค่ะ เพราะเด็กๆนมผงต้องอึทุกวันอย่างน้อย 2-3 ครั้งค่ะ ไม่งั้นน้องท้องอืดค่ะ

7mo ago

เดี๋ยวแม่ลองสูตรใหม่ค่ะ ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ซื้อกล่องทดลองมาให้น้องทานนะคะแม่ ลูกบ้านนี้เปลี่ยนมา3เดือนแล้วค่ะยังไม่เจอยี่ห้อที่ใช่อึเหนียวไม่ถ่ายเลย แต่กินแซ่บทุกยี่ห้อค่ะ🤣

7mo ago

ตัวน้องกินได้หมดค่ะ ร่าเริง ไม่งอแง ติดที่น้องไม่อึหลายวัน

เราเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะจนกว่าจะเจอที่ถูกและโอเคกะลูกจบที่เอนฟาแล็คค่ะ แม่ยังเหลือไฮคิวกะตราหมีเผื่อน้องกินแล้วอาจถูกกะยี่ห้อนั้น

7mo ago

ต้องเปลี่ยนเหมือนที่แม่ๆ บอกแล้วค่ะ จนกว่าจะเจอตัวที่ถูกกับน้อง ขอบคุณนะคะ