ลูกสาว 2ขวบ6 เดือน น้ำหนักน้อย

ลูกสาว2ขวบ6เดือน น้ำหนัก 11.5 Kg ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ แต่นางแข็งแรงมาก ติดอย่างเดียวนางกินน้อยแต่แม่ทำอาหารให้นางกินครบทั้ง3มื้อ กินนมวันละ 3กล่อง น้ำหนักนางก็ไม่ขึ้นสักที 🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้กินเลือกมากกก กินแต่ข้าวเปล่า เส้นก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง ไข่ตุ๋น เนื้อสัตว์ไม่เอาเลยติดนิดเดียวก็คายทิ้ง จนที่บ้านแซวว่านางคงบนไว้ถ้าได้เกิดจะงดเนื้อสัตว์ 5555555 🤣 น้ำหนัก อายุพอ ๆ กับลูกแม่เลยค่ะ จนปัญญาแนะนำเหมือนกันค่ะแม่ 😂🙏🏻

ไม่มีคำแนะนำ แต่จะบอกว่า พอๆ กับลูกบ้านนี้เลยค่ะ 😅 แต่ลูกบ้านนี้กินน้อย นมก็ไม่ค่อยดื่ม แม่เพลียเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไง ขอบ่นด้วยคนนะคะ 🙏