ยี่ห้อนม

กินนมยี่ห้อไหนดีคะคือตอนนี้ต้องไปทำงานแล้วคะน้องจะ3เดือนแล้วเอายี่ห้อที่ขับถ่ายดีๆๆอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองให้น้องทานดูค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนอาจมีระบบย่อยอาหารไม่เหมือนกัน บ้านนี้กินแบบนี้ดี แต่พอเราเอามาให้ลูกลองกินกลับท้องผูก อึแข็ง ลองทานทีละน้อยๆ ถ้าอึปกติดี ย่อยง่าย กินอิ่มนอนหลับสบาย ไม่ท้องอืด ก็ปักหมุดยี่ห้อนั้นเลยจ้า