ยี่ห้อนม

อยากเสริมนมให้ลูกยี่ห้อไหนดีแม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ#น้อง3เดือน5วัน

2 ตอบกลับ

เราเลือกให้ลูกดื่ม Similac กับ Enfomil สลับกันค่ะ แต่เหมือนลูกเราจะชอบ Similac มากกว่า เพราะว่า พอลูกกิน Enfomil แล้วน้องคอแข็ง ทำท่าจะอ้วก ตอนนี้เลยก็กินนมแม่กับ Similac ค่ะ

ต้องดูว่าน้องกินแล้วถูกกับยี่ห้อ ไหนด้วยอ่ะครับลูกของผมกิน เอส26