น้อง2เดือนกับ11วัน

กินนมมื้อละ1.5-2 ออนทุก2-3ช.ม.ถือว่าน้อยไปไหมคะลองให้3ออนแล้วน้องแหวะคะ

น้อง2เดือนกับ11วัน
10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน14วันกินวันละ19-22ออนเองค่ะยิ่งช่วงเข้า3เดือนมานี้ไม่ค่อยจะยอมกินด้วยค่ะห่วงเล่นกับนอนซะเยอะ

ให้กินเท่าที่น้องอิ่มก้พอละค่ะ

กินเท่านี้พอแล้วค่ะแม่

เพียงพอแล้วค่ะ

พอแล้วจ้า

พอค่ะแม่

พอจ้า😁

พอจร้า

พอค่ะ

พอจ้า