ลูกเพิ่งออกจากโรงบาลวันแรก

กินนมผงล้วนนานมั้ยคะกว่าน้องจะอึ ตอนนี้กินนมไปสามรอบแล้วมีอึมาหน่อยเดียวแค่เศษๆอ่ะค่ะ แต่ฉี่ปกติ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แล้วกินนมได้บ่อยขนาดไหนคะพอน้องร้องชงนมให้กินก็หยุดไป พอดีไม่มีคนช่วยเลี้ยงค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เดือนแรกน้องจะกินนมทุก​ 2-3 ชม.​ ประมาณ​ 1-3 ออนซ์​ค่ะ