นมงัวแดง

กินนมงัวแดงระหว่างตั้งครรภ์มีผลดีอย่างไรบ้าง

26 ตอบกลับ

เราก็กินนะวันละ 2กล่องเช้าและก่อนนอน หมอให้มาเพราะน้ำหนักน้อย แต่ไม่กล้ากินทุกวันกลัวลูกแพ้โปรตีนนมวัว เรากินสลับกับนมถั่วเหลืองจ้า แต่กินแล้วดีนะ นมวัว นน.ลงลูกดีค่ะ

อร่อยดี มีประโยชน์ เปลี่ยนบรรยากาศจากนมอื่นๆค่ะ เคยได้ยินว่าเป็นนมโคแท้ไม่ผสมนมผงด้วยมั้ง

พิมพ์มา นมงัว!คืองงอ่ะ !! คำที่ถูกต้อง " นมวัว " ค่ะแม่ กินได้เเต่สลับกับนมอื่นด้วยก็ดีค่ะ

5y ago

555 จ้า

กินสลับกันหลายๆอย่างค่ะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ อย่าดื่มอย่างเดียวเสี่ยงแพ้ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้หยุดดื่มนมวัวก่อนเพราะ นน.แม่พุ้งกระชู้ดมาก

ตั้งครรภ์ยุอย่ากินนมวัวเยอะ เดี่ยวลูกจะแพ้นมวัวค่ะ

ดีทุกนมเลยค่ะแล้วแต่แม่จะเลือกกินแบบไหน

วัวคะแม่ไม่ใช่งัว

กินได้ปกติค่ะ เป็นโปรตีนและวิตามินค่ะ

มันก็คือนมอ่ะแหละ กินไปก็ได้แคลเซียม