นมงัวแดง

กินนมงัวแดงระหว่างตั้งครรภ์มีผลดีอย่างไรบ้าง

26 ตอบกลับ

วัว นะคะ แม่ ไม่ใช่ งัว

5y ago

😁

เรากินตลอดตั้งแต่ท้อง แต่เป็นรสจืด

บ้านนี้ เเพ้นมค่ะ ดื่มไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะ หมอให้มาตั้ง3ลัง

บ้านนี้ชอบกินค่ะวัวแดง อร่อยดี 😂

กินสลับกับนมถั่วเหลืองก็ดีจ้า

กืนได้คะส่วนมากกินรสจืดจะดีคะ

กินได้คะ สลับกับนมยี่ห้ออื่น

กินสลับกันค่ะทุกอย่างค่ะ

กินสลับๆกันดีกว่านะคะ