ท้อง 3 เดือนกว่า แพ้ท้อง น้ำหนักลด 4.7 โล มีวิธีไม่ให้แพ้ไหมคะ

กินนม กล้วย ปลา ไข่ ไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนตลอด จะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะ ทานยาแก้แพ้แล้ว แต่พอทานก็นอนทั้งวัน ตื่นขึ้นมาเพลียมากค่ะ ทำอย่างไรให้แพ้น้อยลงและน้ำหนักขึ้นคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง 16w น้ำหนักลด 5 โล พอหายแพ้กินกระจายเลยค่ะ 😂