คุณแม่บ้านไหนตั้งแต่ท้องเคยเป็นหวัดไหมค่ะแม่บ้านนี้เป็น2รอบแล้วรอบนี้ไอทรมารมากกินยาก็ไม่ได้คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

กินนํ้าอุ่นก็แล้วอมมะขามป้อมก็แล้วไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปหาหมอเลยค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อ ลดน้ำมูก ลดเสมหะ ยาพ่นคอ ทั้งหมดปลอดภัยต่อเด็กในท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่