กินทุเรียนแล้วผมลูกจะดก?

กินทุเรียนแล้วผมลูกจะดก จริงมั้ยค่ะ?

16 ตอบกลับ

น่าจะไม่จริงจ้า แต่อย่ากินเยอะนะแม่ เสี่ยงเบาหวาน

5y ago

กินไม่เยอะจ้าแค่สงสัยเลยลองหาคำตอบดูค้าแม่

กินไข่ ผมดกดำ นม 137 รสชอค โฟเลต สูง

ควรทานในปริมาณที่เหมาะสมนะคะ

น่าจะน้ำตาลขึ้นมากกว่า

5y ago

เจาะเลือดตรวจแล้วค้า ค่าน้ำตาลปกติ

ต้องกินนมงาดำ ผมดก ขนดก ค่ะ

5y ago

ส่วนมากกินนมดีน่างาดำ แล้วก็น้ำเต้าหู้งาดำจ้า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ