พึ่งคลอดได้1เดือนกว่าจะ2เดือนเเล้ว

กินทุเรียน น้ำอัดลมเป้นไรไมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ กินน้ำอัดลมเกือบทุกวันคะแต่กินพอหายอยากค่ะไม่กินเยอะ ทุเรียนก็กินนิดๆไม่กินเยอะค่ะ กว่าร้อนใน แต่ไปหาหมอทีไหร่หมอก็บอกว่า ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ น้ำค้ำก็ดีค่ะ

ให้นมรึป่าวค่ะ ถ้าให้นมทุเรียนอาจจะทำให้นมรสเปลี่ยน ส่วนน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะมีผลกับลูกนิดหน่อยค่ะถ้าทานมากๆ

บ้านนี้ลองกินทุเรียน ลูก3เดือนกินนมแม่ ลูกตัวร้อน งอแง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับกินทุเรียนมั้ย ปกติไม่เคยงอแงเลย

น้ำอัดลม กินได้ค่ะเเต่เว้นน้ำสีดำไว้ถ้าให้นมอยู่ค่ะเพราะมีคาเฟอีนเยอะมาก

กินได้ อย่ากินเยอะ ไม่ผลกับลูกหรอกค่ะ มีผลกับคุณแม่คะ อ้วน..!"

บ้านนี้แอบกินน้ำอัดลม สามอึกค่ะ ทุเรียนนานๆที วันละพู

อย่าเพิ่งรีบกินเลยค่ะแม่ สงสารลูก

ได้ค่ะ แต่นิดเดียวก่อนนะคะแม่ 😁

กินได้คะ แต่ห้ามกินเยอะ

อย่าเพิ่งกินเลยค่ะ