ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วคะน้ำหนักขึ้นเดือนละ2ขีดเองคะจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

กินทุกอย่างเลยคะแต่กินได้น้อยมีใครมีวิธีกินได้เยอะๆมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นได้อาทิตย์ละ 0.5 คือรวม 1 เดือนไม่เกิน 2 โลค่ะส่วนน้ำหนักบางคนลงที่ลูกบ้างคนลงที่แม่บ้างอย่ากังวลไปค่ะบ้านนี้ 13w ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ