คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ

กินตั้งแต่20week จนตอนนี้36+4 แล้ว หมดวันละ3-4กล่อง เหนื่อยก็กิน หิวก้กิน ไม่มีโอกาสได้ไปซื้อนมแอนมัมในเมืองชักที

คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ
41 ตอบกลับ

กินแต่นมวัว ระวังลูกเกิดมาแพ้นมวัวน่ะค่ะแม่ ควรกินสลับกับนมถั่วเหลืองน่ะค่ะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นแอนมัมก็ได้แม่ กินสลับกันหลายๆอย่างลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว

แม่อย่าดื่มนมชนิดเดียวมากเกินไปนะคะ สลับกับยี่ห้ออื่น รสชาติอื่นบ้าง 😁

บ้านนี้ก็กินค่ะบางทีวันล่ะ2-3กล่องเลยค่ะ แต่จะกินสลับกับนมอื่นด้วยค่ะ

กินค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะขนาดนั้น สลับกับนมอื่นๆด้วยจ้า เดี๋ยวน้องแพ้

ดื่มวันละกล่องก็พอค่ะ แคลเซียมที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอต่อวันแล้วจ้า

ดื่มนมวัวมากเกินไป ระวังลูกแพ้โปรตีนนมนะคะ ทานนมแบบอื่นบ้างจ้าา

* ไทยเดนมาร์คเหมือนกันค่ะ สลับกับโอวัลติน แล้วก็นมเปรี้ยวบ้างงับ

กินไม่ได้เลยแพ้อาเจียน..กินได้นมเต้าหู้..ลองกิน..อาเจียนปุ้ปเลย

กินวัวแดงสลับกับน้ำเต้าหู้ ถุงละ10บาทดีละค่ะ ประโยชน์ที่สุด