สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง?

กินชาเย็น,โกโก้ เกือบทุกวันจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ. #ท้องแรก #ทีมเดือนสิงหาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตลอดค่ะ เป๊ปซี่ โกโก้ ทานได้ค่ะ ถ้าอดแม่จะเครียด ส่งผลถึงน้องค่ะ แต่เพียงเราจะเสี่ยงเบาหวานค่ะ ก็ต้องลดปริมาณค่ะ ทานให้พอชื่นใจ อยู่กับร่างกายแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ทานแต่ก็ตรวจน้ำตาลก็ผ่านค่ะ

มาอัพเดตตามที่บอกไว้จ้า​ กินช็อคโกแลตเย็น​ทุกวัน​ วันนี้อายุครรภ์​28+5ไปกินน้ำตาลและเจาะเลือดตรวจเบาหวานมาผลปกตินะคะ​ แต่ค่าเลือดแม่ต่ำลงเป็นเลือดจางเลยโดนหมอให้ทานยาบำรุง​เลือด2ตัวเลยจ้า​

หน้าจะเกี่ยวกับเบาหวานส่วนมากคะ บ้านนี้ตอนท้องกินแทนน้ำเปล่าเลยคะแป๊ปซี่นี่ขาดไม่ได้ของหวานแตงไทยกินแทบทุกวัน ไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยคะ น้องออกมาแข็งแรงดี พัฒนาการปกติดีคะ

บ้านนี้แม่ติดโค้กตามพ่อกินทุกวันเลยค่ะ ชานมไข่มุกก้เเทบทุกวันเหมือนกันจนใกล้จะคลอดแล้วค่าน้ำตาลในเลือดก้ปกติค่ะ แค่ระวังเรื่องเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งติดน้ำหวานตอนท้องนี้แหละค่ะ น้ำเก็กฮวย ส้มปั่น น้ำลำใย น้ำมะพร้าวปั่น นมปั่นคาราเมล น้ำแตงโมปั่น ก่อนท้องก็เฉยๆ กินกาแฟดำหวานน้อย อย่างเดียว

กินนมช็อกโกแลตทุกวัน แม่เกือบเป็นเบาหวาน ลูกคลอด 4.5 โลค่ะ ลูกคนแรกนะคะ ตอนนี้กำลังท้องคนสอง งดได้งดค่ะ เพราะตอนคลอดจะตายเอา คลอดไม่ออก

บ้านนี้กินช็อคโกแลตเย็น​ทุกวันค่ะจนตอนที่26+4ก็ยังกินแต่ไม่รู้​ตรวจเลือดตอน28วีคค่าน้ำตาลจะผ่านมั้ย​เดี๋ยว​อีก2อาทิตย์​มาอัพเดตนะคะ

น้ำหนักขึ้นเร็วค่ะ เราโดนเจาะน้ำตาลตลอด เพราะน้ำหนักขึ้นเร็ว 2อาทิตย์5โล ท้อง-คลอดขึ้น40โลค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเบาหวาน

บ้านนี้กินชาเขียวกับโก้ๆทุกวันคะ​ แต่ตรวจเบาหวานปกติ​ น้องในท้องก็แข็งแรงดีคะ​ เดือนกันยายน​ก็แตกแล้วคะ😁

ทานได้ค่ะแต่ระวังน้ำตาลขึ้นจะเป็นเบาหวานเอา แต่บ้านนี้ทานโค้ก ชานมเย็นเกือบทุกวันเลยค่ะ😂