สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง?

กินชาเย็น,โกโก้ เกือบทุกวันจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ. #ท้องแรก #ทีมเดือนสิงหาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินทุกวันแต่เบาหวานไม่ขึ้น เพราะกินหวานน้อยถึงไม่หวานเลย น้องออกมาแข็งแรงค่ะ

เป็นเบาหวาน ความดันค่ะ ทุกวันไม่ดีต่อสุขภาพ กินหวานน้อยหรือแค่พอหายอยากค่ะ

ทานได้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือด บ้านนี้ก็ชอบชาเขียวค่ะ😊

บ้านนี้กินบ้าง ชา โกโก้ น้ำอัดลม ผลไม้ น้ำตาลขึ้น คุณหมอสั่งห้ามเลยจ้าาาา

แม่บ้านนี้ทานกาแฟเย็นถุงละ25บาททุกวันจนคลอดเลยคะ น้องคลอดมาแข็งแรงดี

บ้านนี้ก็คิดค่ะ เคยได้กินแล้วเลือกกินไม่ได้ค่ะทุกวันนี้ก็ยังกินค่ะ

กินได้วันละแก้วก็ไม่มากเกินไปค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินจนได้เจาะน้ำตาลเลยคะน้ำหนักขึ้นเยอะต่อเดือน😂

กินเหมือนกันค่ะแทบจะขาดไม่ได้ไปตรวจปกติทุกอย่าง555

บ้านนี้ติดชาเย็นเหมือนกันค่ะกินทุกวัน